ĐÂU LÀ LABO NHA KHOA CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Hiện nay có rất nhiều labo nha khoa hoạt động nhưng đâu là nơi sản xuất uy tín và chất lượng? Hiểu được những nổi bất cập đó chúng tôi muốn giới thiệu Labo răng sứ Central 5P nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu cho nụ cười.

Đa dạng từ dịch vụ cơ bản đến chuyên sâu

Labo Central 5P hoạt động vào năm 2021, chuyên cung cấp các biện pháp phục hồi và thẩm mỹ răng sứ, phục hình, trồng răng implant và chỉnh nha trong suốt nhằm khắc phục hiệu quả các bệnh lý răng miệng,

Với khẩu hiệu “Dẫn đầu công nghệ – Gắn kết dài lâu”, Central 5P luôn cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp nụ cười hoàn hảo và uy tín về những sản phẩm nha khoa chất lượng cao nhất. 

 

Chất liệu sản phẩm cao cấp, chính hãng

Hơn ai hết, Central 5P hiểu rõ vấn đề răng miệng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe khách hàng, ở đây không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ mà quan trọng hơn chính là sự an toàn. Central 5P luôn đầu tư và chú trọng vào chất liệu sản phẩm, luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, nhập khẩu từ các nước phát triển về lĩnh vực nha khoa như Anh, Đức, Nhật. Bởi vậy, thành phẩm răng sứ tại Central 5P luôn có màu sắc trắng trong tự nhiên, độ bền lên đến 20 năm, các trụ răng implant tương thích, an toàn với khách hàng, bền chắc như răng thật dùng đến trọn đời, ngoài ra khay chỉnh răng trong suốt iWay mang tính thẩm mỹ cao, ôm khít dáng răng, trong suốt vô hình, tiện lợi khi sử dụng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao. 

Một sản phẩm của Central 5P

 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao

Kỹ thuật viên Labo với tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thành thạo công nghệ và máy móc trong lĩnh vực nha khoa, cùng với sự khéo léo, tỉ mỉ đảm bảo độ chính xác trong các khâu kiểm tra và chế tạo, cung cấp sản phẩm răng sứ cao cấp, những bộ răng hàm tháo lắp chất lượng hay khay chỉnh nha trong suốt thẩm mỹ đến với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo kỹ thuật tiên tiến từ chuyên gia nước ngoài, không ngừng bổ sung kiến thức nhằm nâng cao kinh nghiệm trong việc phục hình và chế tác răng sứ.

Kỹ thuật viên tại Central 5P

 

Công nghệ và trang thiết bị hiện đại

Labo Central 5P sử dụng và nhập khẩu chính hãng trang thiết bị, vật liệu, máy móc… từ các quốc gia có nền nha khoa phát triển tân tiến nhất như Anh, Đức, Nhật… Có thể kể đến như máy đúc cao tầng, máy nướng sứ kim loại hoặc không kim loại, máy thiết kế sườn Zirconia, lò nung kim loại/sườn Zirconia, máy gắn mắc cài mặt lưỡi, đặc biệt công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D… giúp quá trình phục hình răng diễn ra chính xác, đáp ứng nhu cầu cụ thể của khách hàng, rút ngắn thời gian điều trị tối đa.

 

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt, an toàn và đảm bảo chất lượng sản phẩm

Với mong muốn mang lại sản phẩm cao cấp, thẩm mỹ, an toàn, Central 5P nổ lực không ngừng trong việc cải tiến quy trình sản xuất, mỗi khâu được quản lý và chịu trách nhiệm riêng biệt. Đặc biệt, quy trình sản xuất không phụ thuộc vào vị trí địa lý, áp dụng công nghệ làm việc với khách hàng từ xa, tiếp nhận thông tin và bệnh lý của khách thông qua phần mềm, sau đó tiến hành phân tích và sản xuất, sau đó giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng thời gian. Đây là một lợi thế đặc biệt của Central 5P trong tình hình diễn biến Covi như hiện nay, vừa đáp ứng nhu cầu vừa bảo vệ sự an toàn cho khách hàng. 

 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo

Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất, bên cạnh mức chi phí hợp lý, chúng tôi đã xây dựng các chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đối tác. Central 5P sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật viên lâm sàn tại phòng khám, phối hợp chặt chẽ với bác sĩ để tạo ra những thành phẩm chuẩn về kích thước, hình dáng đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng ca bệnh lý, đồng thời rút ngắn thời gian điều trị. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ đối tác một số thiết bị máy móc tân tiến như lò nướng sứ, máy mài răng, vật liệu phụ kèm,… nhằm nâng cao chất lượng sản phầm đầu ra một cách tốt nhất. Central 5P tự tin cam kết mang đến cho khách hàng, đối tác sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao, với mục tiêu vươn tới sự hoàn hảo đến từng chi tiết.

Hình ảnh về thẻ bảo hành của nhiều thương hiệu lớn

 

Mang dịch vụ Labo Central 5P vươn ra tầm thế giới

Tuy chỉ mới hoạt động trong một thời gian ngắn nhưng Labo Central 5P tự hào là địa chỉ labo nha khoa uy tín và chất lượng, đã và đang chiếm được lòng tin tuyệt đối của khách hàng, trở thành đối tác lâu dài với hơn 10 hệ thống nha khoa uy tín và nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Labo Central 5P đã điều trị hơn 10.000 khách hàng có bệnh lý răng miệng phức tạp. 

Với sự cải tiến và phát triển không ngừng như hiện nay, đến cuối năm 2022, Central 5P chắc chắn sẽ trở thành một trong những công ty sản xuất răng lớn nhất TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi đặt ra mục tiêu đến năm 2025, Central 5P sẽ vươn ra thế giới và nằm trong top 10 công ty sản xuất răng lớn nhất khu vực châu Á.

Hình ảnh về đội ngũ nhân viên Central 5P