Về chúng tôi

Công ty TNHH Central 5P được thành lập 29/11/2021 dưới tên gọi Central 5P. Với tiêu chí lấy chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo làm kim chỉ Nam, cùng sự nỗ lực cố gắng, Central 5P đã trên con đường khẳng định vị thế để trở thành một trong những thương hiệu Labo Nha Khoa được khách hàng, đối tác lựa chọn và tin tưởng tại thị trường Việt Nam.

Tầm nhìn

Cuối 2022 Central 5P trở thành Nhà Phục Hình và Sản Xuất Răng lớn nhất TP. Hồ Chí Minh.

Mục tiêu Chuyên các dòng răng sứ thẩm mỹ cao cấp, nơi sản xuất các dòng sứ chất lượng cao dựa trên công nghệ và máy móc hiện đại, kết hợp với đội ngũ kỹ thuật viên tài hoa tay nghề cao, áp dụng quy trình sản xuất khép kín, khắt khe và chuyên nghiệp.

Năm 2025, Central 5P vươn ra khu vực Châu Á, trở thành TOP 10 nhà sản xuất răng uy tín của khu vực Châu Á, đầu tiên là các quốc gia Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Mục tiêu Xây dựng hệ thống labo sản xuất răng sứ phủ sóng rộng rãi trong nước và ngoài nước

Giai đoạn 2022 – 2025 Central 5P sẽ hoàn thiện tiêu chuẩn 5P.

Giai đoạn 2025 – 2030 Central 5P sẽ hoàn thiện tiêu chuẩn 7P.

Đội ngũ Central 5P

Sứ mệnh

Central 5P cung cấp các biện pháp phục hình nha đảm bảo các tiêu chí chất lượng – an toàn – thẩm mỹ – uy tín.

Giá trị cốt lõi

  • Cung cấp Sản phẩm Cao cấp – Thẩm mỹ – Chất lượng
  • Mang đến cho khách hàng Dịch vụ Chuyên nghiệp – Uy tín – Bền vững
  • Trở thành Đối tác Uy tín – Tin cậy – Tận tâm

Tiêu chuẩn 5P

Central 5P luôn áp dụng và bám sát tiêu chuẩn 5P khắt khe để mang lại chất lượng sản phẩm và hơn hết Central 5p đề cao chất lượng hợp tác bền vững với khách hàng, đối tác, nhằm mang sự chuyên nghiệp và uy tín trong mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Tiêu chuẩn 5P bao gồm các tiêu chuẩn cụ thể sau:

P1: Mục tiêu

Central 5P sẵn sàng hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề, yêu cầu của khách hàng, đối tác một cách nhanh chóng và nỗ lực nâng cấp giá trị đôi bên.

P2: Niềm tự hào

Sự hãnh diện và cảm thấy được truyền cảm hứng của khách hàng, đối tác khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại Central 5P là tiêu chí Central 5P đề ra và nỗ lực thực hiện.

P3: Đối tác

Central 5P luôn thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm, cùng sự tận tâm, tận tình trong công việc hợp tác và hỗ trợ tốt nhất để khách hàng, đối tác cảm nhận được sự gần gũi và hợp tác tốt đẹp, lâu dài cùng nhau.

P4: Bảo vệ

Central 5P ưu tiên bảo vệ những giá trị, quyền lợi của khách hàng, đối tác, vì sự yên tâm khi hợp tác của khách hàng với Central 5P là tiêu chí hàng đầu phải đạt được.

P5: Cá nhân hoá

Với Central 5P, trải nghiệm của khách hàng khi hợp tác với Central 5P là điều cần chú trọng, vì vậy Central 5P luôn liên tục được “thay đổi” và “hoàn thiện” theo nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ để có những trải nghiệm tốt nhất.

Điểm mạnh

Trong thời đại 4.0 hiện nay, Central 5P tự hào mang lợi thế không phụ thuộc về phương diện địa lý, bởi Central 5P áp dụng công nghệ chuyên nghiệp trong khi làm việc với khách hàng từ xa.

Với quy trình làm việc từ xa chuyên nghiệp thông qua các bước: nhận thông tin nhu cầu của khách hàng từ xa, Central 5P tiếp nhận thông tin, làm rõ và xác nhận chính xác nhu cầu và mục tiêu mong muốn của khách hàng, sau đó tiến hành sản xuất theo yêu cầu. Cuối cùng giao đơn hàng cho khách hàng/ đối tác từ xa một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Với sứ mệnh và tầm nhìn nêu trên, Central 5P đã và đang không ngừng nỗ lực và hoàn thiện trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các vật liệu tốt. Chưa dừng lại ở đó, Central 5P cập nhật liên tục các sản phẩm mới, đưa công nghệ nha khoa tiên tiến nhất vào phục vụ sản xuất. Central 5P tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm phục hình răng uy tín và dịch vụ chất lượng nhất trong lĩnh vực nha khoa tại Việt Nam.

Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu về công nghệ, áp dụng kỹ thuật tiên tiến và sự tỉ mỉ tài hoa trong chế tác các loại phục hình răng sứ, mang lại chất lượng đảm bảo sự chính xác, độ bền và tính thẩm mỹ.

Tại Central 5P, chúng tôi lấy con người làm cốt lõi của sự phát triển, vì vậy đặt sự ưu tiên trong việc liên tục đào tạo và tái đào tạo nâng cao kiến thức, kỹ năng chuyên ngành cho toàn bộ đội ngũ kỹ thuật viên.

Central 5P tự tin cam kết mang đến cho các khách hàng, đối tác sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mang tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao, với mục tiêu vươn tới sự hoàn hảo đến từng chi tiết.