Tin tức

Cập nhật tin tức bài viết mới nhất về lĩnh vực nha khoa

03/03/2022

Những nguy hiểm của việc làm răng sứ sai cách

Chế tạo răng sứ là cách khắc phục các khuyết điểm về răng như răng mất, thưa, lệch, lệch lạc, nhiễm màu, mang lại hàm răng trắng sáng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai tốt. Tuy nhiên, nếu nó được thực hiện sai, hậu quả có thể rất nguy hiểm. Hãy cùng Central 5P tìm hiểu qua các bài viết dưới đây nhé!

03/03/2022

Tại sao cần ghép xương khi trồng răng Implant?

Để điều chỉnh trường hợp răng bị mất, hiện nay phương pháp trồng răng Implant là phương pháp được nhiều khách hàng lựa chọn, vì mang nhiều ưu điểm: độ chắc chắn cao, tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai tốt, không bị tiêu xương hàm…

03/03/2022

ĐÂU LÀ LABO NHA KHOA CHẤT LƯỢNG TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Hiện nay có rất nhiều labo nha khoa hoạt động nhưng đâu là nơi sản xuất uy tín và chất lượng? Hiểu được những nổi bất cập đó chúng tôi muốn giới thiệu Labo răng sứ Central 5P nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất mang đến cho khách hàng giải pháp tối ưu cho nụ cười.

03/03/2022

CÔNG NGHỆ LABO TẠI CENTRAL 5P

Labo Central 5P được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các nha phẩm với độ chính xác, thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Dựa trên nền tảng sức khoẻ và thẩm mỹ, Central 5P luôn mang đến sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.