CÔNG NGHỆ LABO TẠI CENTRAL 5P

Labo Central 5P được thành lập nhằm cung cấp cho khách hàng các nha phẩm với độ chính xác, thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Dựa trên nền tảng sức khoẻ và thẩm mỹ, Central 5P luôn mang đến sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của từng khách hàng.

Labo nha khoa là hệ thống vật tư, thiết bị phục vụ cho các biện pháp điều trị nha khoa thẩm mỹ, chuyên nghiệp như phục hồi răng sứ, phục hình trồng răng implant, phục hình răng sứ trên implant, chỉnh nha trong suốt. Trong lĩnh vực nha khoa, giá trị đầu tư của phòng labo cũng là tiêu chí đo lường chất lượng điều trị, trang thiết bị, máy móc tiên tiến hiện đại mới có thể sản xuất ra những chiếc răng sứ chất lượng cao, đảm bảo phù hợp nhu cầu thẩm mỹ – an toàn với mọi đối tượng khách hàng.

Labo Central 5P cung cấp đầy đủ các sản phẩm: thẩm mỹ răng sứ, veneer, trồng răng implant và chỉnh nha trong suốt (iWay).

Với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, thành thạo các công nghệ hiện đại trong ngành nha khoa. Mục tiêu chính của Labo răng sứ Central 5P hướng đến sự thẩm mỹ nhưng vẫn đề cao sự an toàn trong bảo vệ sức khỏe răng miệng, đồng thời hướng đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ nha khoa uy tín và cao cấp, mang lại sự hợp tác bền vững với nhiều đối tác hệ thống nha khoa.

Chúng tôi sử dụng công nghệ mới nhất hiện có để sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất, đáp ứng được cả 2 tiêu chí là chức năng và thẩm mỹ. Đối với Central 5P, đây không chỉ là vấn đề về răng miệng mà chúng tôi đang phục hồi và điều chỉnh lại những nụ cười! 

Bên cạnh việc mang đến các nha phẩm chất lượng cao cho phòng khám, Central 5P được quốc tế công nhận về chất lượng Labo răng sứ đạt chuẩn chất lượng và an toàn sức khỏe.

Chứng nhận FDA và phê duyệt CE

Bên cạnh việc sử dụng những vật liệu được FDA và CE duyệt cho châu Âu và ADA (Hiệp hội nha khoa Mỹ), Labo răng sứ của chúng tôi đã được FDA chứng nhận về chất lượng sau khi kiểm định.

Chính vì thế khách hàng, đối tác hoàn toàn yên tâm rằng chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm được chứng nhận tốt nhất trong các điều trị nha khoa tại phòng khám. Đây là yếu tố rất quan trọng bởi rất nhiều phòng Labo ở Việt Nam sử dụng những nguyên vật liệu rẻ tiền từ Trung Quốc hoặc các nước khác, có xác suất vỡ/ hư hỏng cao, và thậm chí trong nhiều trường hợp còn có thể gây hại với sức khỏe khách hàng…

Hình ảnh về thẻ bảo hành của nhiều thương hiệu lớn

 

Chất lượng và thời gian

Nhờ hệ thống Labo chuyên biệt cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, khắt khe, mỗi khâu sản xuất được quản lý và chịu trách nhiệm riêng biệt giúp quá trình hoàn thành sản phẩm cho khách nhanh hơn hầu hết các labo khác. Thông thường, tại các nha khoa khác, bạn sẽ mất thời gian khoảng 1 tuần với vô số cuộc hẹn đến phòng khám để ướm thử. Nhưng đối với Central 5P, chúng tôi thường hoàn thành từng ca nha phẩm trong Labo trong vòng 36 tiếng. 

Công nghệ

Labo Central 5P sử dụng công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM mới nhất trong lĩnh vực nha khoa nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi liên tục đầu tư vào trang thiết bị nha khoa cho Labo để có thể sản xuất các nha phẩm phục chế nhân tạo bằng các công nghệ tối tân nhất. Nhờ có Labo riêng của mình, chúng tôi có thể kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất ra các nha phẩm chất lượng cao để tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng, thậm chí là với những ca gấp rút về thời gian.

Kỹ thuật viên thực hiện công việc tại Central 5P

Hơn nữa, sự phát triển của máy vi tính và công nghệ đã giúp các bác sĩ và các kỹ thuật viên sứ làm việc hiệu quả hơn cũng như tạo ra các sản phẩm có số đo chính xác và độ thẩm mỹ cao hơn.

Chúng tôi hiện có thể làm toàn bộ giải pháp nha phẩm nhân tạo của bạn chỉ bằng kỹ thuật số bao gồm thiết kế bằng kỹ thuật số, in 3D và cắt mài bằng CAD/CAM nhằm tạo ra nha phẩm nhân tạo của bạn với độ chính xác, độ thẩm mỹ và độ bền cao nhất.

Hình ảnh về đội ngũ nhân viên Central 5P